Địa chỉ thay bàn phím laptop uy tín, lấy ngay HCM

Quá trình dài sử dụng laptop sẽ không tránh khỏi những lỗi vặt, trong đó bàn phím là bộ phận quan trọng được chúng ta sử dụng rất nhiều trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi một số lỗi như: một số phím không hoạt động, gõ phím này nhưng lại nhảy phím khác hay trường hợp xấu nhất là hỏng cả bàn phím. 

Khi gặp những lỗi như trên sẽ khiến người dùng rất ức chế khi sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc. Với trường hợp bị lỗi phần mềm thì bạn chỉ cần mang ra thợ sửa laptop để fix lỗi, còn với trường hợp bàn phím bị hỏng phần cứng thì cách tốt nhất là thay bàn phím laptop mới.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa hoặc thay bàn phím laptop HCM uy tín thì không thể bỏ lỡ dịch vụ sửa và thay linh kiện laptop tại Tin Học Siêu Việt TP.HCM.

Một số nguyên nhiên lỗi bàn phím laptop phổ biến

Địa chỉ thay bàn phím laptop uy tín, lấy ngay HCM
Một số nguyên nhiên lỗi bàn phím laptop phổ biến
 • Bàn phím laptop bị kẹt

Nguyên nhân là do thời gian lâu chưa vệ sinh laptop khiến bụi bẩn tích tụ dưới bàn phím laptop dẫn đến tình trạng kẹt phím, bấm phím không lên chữ, … Để khắc phục lỗi bàn phím laptop này, bạn cần mang laptop ra tiệm để nhân viên kỹ thuật tháo bàn phím ra tiến hành vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn.

 • Bàn phím laptop hỏng do bị đổ chất lỏng vào

Trong quá trình sử dụng không may bị đổ chất lỏng như nước hay cafe,… vào bàn phím làm, khiến bàn phím bị liệt hoặc bị loạn. Để khắc phục trường hợp này, các bạn có thể mang ra tiệm để sấy khô nhưng thường sẽ bị liệt phím sau một thời gian sử dụng. Nên cách khắc phục tốt nhất khi bàn phím đã bị ngấm nước là thay bàn phím laptop.

 • Bàn phím không gõ được do đứt dây dẫn vào bàn phím

Nguyên nhân dẫn đến đứt dây bàn phím laptop có thể do thời gian sử dụng lâu khiến bàn phím bị oxy hóa dẫn đến bị đứt dây dẫn hoặc do có con vật nhỏ nào chui được vào trong bàn phím và cắn đứt dây. Để khắc phục lỗi này, nhân viên kỹ thuaajyt phải tiến hành kiểm tra xem vị trí chính xác dây dẫn bị đứt và tiến hành nối lại. 

 • Bàn phím bị hỏng do lỗi phần mềm

Nguyên nhân bàn phím gặp vấn đề cũng có thể là do lỗi phần mềm như: driver đã cũ hoặc bị lỗi mà chưa được cập nhật phiên bản mới; laptop bị virus, phần mềm độc hại xâm nhập làm gián đoạn tính năng bàn phím hoặc do xung đột phần mềm.

Xem thêm: Thay pin laptop HCM

Địa chỉ thay bàn phím laptop HCM uy tín, lấy ngay

Tin Học Siêu Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy tính nói chung và thay bàn phím laptop nói riêng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ. Cam kết có thể sửa 100% các lỗi máy tính khách hàng mang đến, cung cấp toàn bộ linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành đầy đủ mang đến sự hài lòng nhất đến quý khách.

Địa chỉ thay bàn phím laptop uy tín, lấy ngay HCM
Cam kết khi thay bàn phím laptop tại Tin Học Siêu Việt

Cam kết khi thay bàn phím laptop tại Tin Học Siêu Việt:

 • 100% linh kiện chính hãng, có tem chính hãng, bảo hành chính hãng + bảo hành tại quán. Đảm bảo thay linh kiện mới 100% cho khách.
 • Kiểm tra tình trạng bàn phím trước trước khi thay. Nếu lỗi bàn phím có thể sửa khắc phục được, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa lỗi, đảm bảo không chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.
 • Thời gian thay bàn phím laptop nhanh chóng, khách hàng có thể đợi và lấy ngay. Trường hợp quý khách không có thời gian di chuyển, nhân viên của Tin Học Siêu Việt sẽ mang dụng cụ và bàn phím laptop mới đến tận khách hàng nhà thay.
 • Trước khi tiến hành thay bàn phím laptop phải có sự đồng ý từ khách hàng, không tự ý thay.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn, tay nghề cao, thái độ nhiệt tính. Đảm bảo dữ liệu trên máy của khách hàng.
 • Khách hàng được trực tiếp xem quá trình tháo bàn phím cũ và thay bàn phím laptop mới của mình. Cam kết không tráo đổi linh kiện trên laptop của khách.
 • Sau khi thay bàn phím laptop mới cho khách, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại một lần nữa và đưa máy cho khách hàng kiểm tra lại trước khi bàn giao.
 • Có hóa đơn thanh toán, giá cả niêm yết đúng như lúc đầu báo giá và kèm phiếu bảo hành cho quý khách.

Thông tin liên hệ dịch vụ thay bàn phím laptop HCM Tin Học Siêu Việt

Địa chỉ thay bàn phím laptop uy tín, lấy ngay HCM
Thông tin liên hệ dịch vụ thay bàn phím laptop HCM Tin Học Siêu Việt
 • Hotline:  0931.67.2222
 • Kỹ thuật: 0964.78.3333
 • Liên hệ mua sỉ: 0967.1111.55
 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 95/6/12 đường số 47, P. Hiệp Bình Chánh

Cơ sở 2: Hẻm 10/34 Lê Thị Hoa, P.Bình Chiểu

Giá thay bàn phím laptop thông thường sẽ từ 200.000 VND đến 900.000 VND tùy từng hãng laptop khác nhau, tất cả giá thay bàn phím laptop đều được niêm yết tại cửa hàng. 

Sửa laptop uy tín Tin Học Siêu Việt HCM chuyên cung cấp tất các loại bàn phím laptop chính hãng nhiều dòng máy như: bàn phím laptop Dell, bàn phím laptop Acer, bàn phím laptop HP, bàn phím laptop Lenovo, bàn phím laptop Asus, bàn phím laptop Sony vaio, bàn phím laptop Toshiba , bàn phím Macbook,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *